Bộ sofa gỗ thiết kế đơn giản MS17159

 bo sofa go thiet ke don gian MS17159-1  bo sofa go thiet ke don gian MS17159-2  bo sofa go thiet ke don gian MS17159-3  bo sofa go thiet ke don gian MS17159-4


Bộ sofa gỗ thiết kế đơn giản MS17159 nhưng cũng được cải tiến với một số chi tiết mới để đáp ứng công năng sử dụng của gia chủ, kiểu sofa go này phù hợp cho căn phòng khách nhỏ.

Phòng khách đẹp sẽ giúp căn nhà của bạn trở nên thật thu hút, không khí trong gia đình sẽ vui vẽ hơn, mọi thành viên quây quần bên nhau sau những giờ làm việc tại công sở. Do đó biết cách để lựa chọn nội thất cho phòng khách cũng như biết cách thiết kế, trang trí cho phòng khách của bạn là điều bạn cần quan tâm. Mẫu sofa gỗ phòng khách đơn giản được làm trên chất liệu gỗ tự nhiên sơn đen nâu kết hợp với đệm ngồi và đệm tựa sáng màu càng làm nổi bật hơn. Với bộ sofa gỗ phòng khách này chắc chắc sẽ làm bạn thêm yêu phòng khách của mình hơn. Điểm độc đáo ở đây chính là giữa phần ghế băng ngang và ghế băng góc được ngăn cách với nhau bởi một chiếc tap nhỏ, chiếc tap này có công năng sử dụng đa năng vừa là nơi để đồ trang trí, vừa để tay rất thuận tiện. Cách thiết kế sáng tạo mang đến sự tiện ích cho người dùng bởi sự đơn giản nhưng không thiếu chi tiết sáng tạo, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Sản phảm này vừa mang một nét đẹp hiện đại nhưng cũng tồn tại nét đẹp truyền thống vô cùng độc đáo. Nếu bạn yêu thích những giá trị truyền thống nhưng vẫn muốn bắt kịp xu hướng thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Vẻ đẹp của bộ sofa gỗ hoàn thiện trên từng chi tiết nhỏ với sự tinh tế vô cùng khéo léo của những người thợ lành nghề, có thể nói đây là sản phẩm hội tụ tính thẩm mỹ khá cao trong nghệ thuật thiết kế sofa gỗ kết hợp đệm nỉ.

Sản phẩm liên quan