Bộ sofa gỗ thiết kế độc đáo MS17183

 bo sofa go thiet ke doc dao MS17183-1  bo sofa go thiet ke doc dao MS17183-2  bo sofa go thiet ke doc dao MS17183-3  bo sofa go thiet ke doc dao MS17183-4


Bộ sofa gỗ thiết kế độc đáo MS17183 không chỉ tạo ra một chỗ ngồi ấn tượng trong căn nhà bạn, mà kiểu sofa gỗ phòng khách này còn đem lại công năng sử dụng cao.

Sự lựa chọn về kiểu dáng thiết kế sofa gỗ như thế nào sẽ quyết định trực tiếp đến tính thẩm mỹ cũng như phong cách định hướng thiết kế cho những nội thất khác trong căn phòng, vì thế để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất gia chủ nên tham khảo nhiều mẫu thiết kế sofa gỗ và nhờ đến sự tư vấn của KTS. Mẫu sofa gỗ tự nhiên khác biệt hiện nay được thể hiện một cách nổi bật và dễ nhận biết được những điểm nhấn cách tân, cải tiến và ý đồ thiết kế của KTS với mong muốn nâng cao giá trị công năng sử dụng cho người dùng. Sự độc đáo và nét đẹp riêng trong từng thiết kế mang đến cho bạn sự dễ dàng lựa chọn được bộ sofa gỗ phòng khách phù hợp hơn. Đây cũng là một trong những mong muốn, nhu cầu của nhiều gia chủ cho không gian phòng khách của gia đình hiện nay. Bộ sofa gỗ kết hợp đệm nỉ được thiết kế từ phong cách truyền thống xen chút hiện đại mang đến cái nhìn mới mẻ về kiểu sofa gỗ này. Tùy từng thiết kế mà KTS có những điều chỉnh thay đổi để phù hợp với nhu cầu và hạn chế những nhược điểm. Bộ sofa gỗ phòng khách có thể được điều chỉnh với chi tiết tay ghế hay tựa ghế gỗ bằng nan giúp tạo nét thanh lịch và nhẹ nhàng cho mẫu thiết kế khi bài trí vào không gian sống trẻ trung, hiện đại ngày nay. Như ở đây phía tay ghế phía trái được đóng bằng những thanh gỗ dài chạy từ phần ghế góc đến cuối ghế, kiểu thiết kế này mang lại sự an toàn tuyệt đối cho gia đình nào có trẻ nhỏ. Còn phía tay ghế phải thì được đóng thành một chiếc tap hình hộp vừa để bạn kê tay, vừa để đồ một cách thuận tiện. Sofa gỗ phòng khách thiết kế với điểm cách tân mới lạ từ màu sắc, kiểu dáng, chất liệu sẽ giúp gia chủ cải thiện tốt hơn về vẻ đẹp cho không gian phòng khách của gia đình. Bạn nên ưu tiên lựa chọn ghế sofa với chất liệu gỗ tự nhiên vừa mang nhiều ưu điểm như về vẻ đẹp, sang trọng, độ bền cao còn đem đến sự thân thiện tạo sự thoải mái và gần gũi hơn đối với tất cả các thành viên trong gia đình.

Sản phẩm liên quan