Bộ sofa gỗ phòng khách đẹp MS1719

Bo sofa go phong khach dep MS17191 Bo sofa go phong khach dep MS17192 Bo sofa go phong khach dep MS17193 Bo sofa go phong khach dep MS17194

Bộ sofa gỗ phòng khách đẹp MS1719 thiết kế theo không gian mang đến những dấu ấn riêng cho cả căn phòng và thể hiện rõ nhất về phong cách cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế này:

Mang phong cách hiện đại, giúp bộ sofa gỗ này chiếm được nhiều cảm tình hơn bởi có phần phù hợp hơn so với kiến trúc không gian phòng khách và lối sống hiện đại ngày nay của nhiều gia đình trẻ. Không chỉ tạo đường kiểu dáng mới lạ cùng sự biến tấu qua từng chi tiết, mẫu sofa gỗ cao cấp này còn tạo được sự sang trọng hơn cho căn phòng qua sự lựa chọn chất liệu gỗ óc chó cao cấp cùng gam màu nâu trầm ấn tượng đi kèm vời bộ đệm da màu đen thêm phần quý phái và đẳng cấp được bài trí trong không gian phòng với gam màu trắng làm chủ đạo giúp mẫu thiết kế thêm phần nổi bật hơn và làm tâm điểm cho căn phòng. Gia chủ sẽ thêm sự tự tin để tiếp đón những vị khách quý ghé thăm gia đình. 

Sản phẩm liên quan