Bộ sofa gỗ góc trái với đệm nỉ MS1884

Bo sofa go goc trai voi dem ni MS1884-1 Bo sofa go goc trai voi dem ni MS1884-2 Bo sofa go goc trai voi dem ni MS1884-3 Bo sofa go goc trai voi dem ni MS1884-4 Bo sofa go goc trai voi dem ni MS1884-5

Bộ sofa gỗ góc trái với đệm nỉ MS1884 thiết kế và sáng tạo bởi các KTS tài năng của nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho bạn những mẫu sofa gỗ hoàn hảo nhất cả về kiểu dáng và chất lượng.

Sofa gỗ là sự kết hợp tinh tế giữa hai dòng chất liệu gỗ cổ truyền thống với đệm mút êm ái, hiện đại. Do vậy, đây được xem là dòng sản phẩm nội thất phòng khách vừa tạo được sự tiện nghi vừa mang tới sự thanh lịch và uyển chuyển riêng giữa không gian chung quan trọng giữa ngôi nhà. Tùy vào không gian và sở thích của gia chủ mà chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và thi công sao cho phù hợp nhất. Mau sofa go goc trai dep trên đây là một sản phẩm tinh tế chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng.Bộ sofa với kiểu thiết kế dạng góc trái chữ L, với 1 bàn trà và 1 ghế băng rất gọn gàng những lại mang đến 5 chõ ngồi thoải mái cho cả gia đình. Bộ sofa với phần khung được làm từ gỗ tự nhiên, kết hợp với đệm mút bên ngoài bọc vải nỉ gai hàn quốc cao cấp mang lại sự lịch sự, hiện đại và thoải mái cho người ngồi. điểm nổi bật của bộ sofa gỗ này là những vân gỗ tự nhiên đậm, đẹp mắt cùng lớp sơn PU bóng cho sản phẩm thêm nổi bật.  

 

Sản phẩm liên quan