Bộ sofa gỗ góc trái thiết kế đẹp

 bo sofa go goc trai thiet ke dep-1 bo sofa go goc trai thiet ke dep-2 bo sofa go goc trai thiet ke dep-3 bo sofa go goc trai thiet ke dep-4 bo sofa go goc trai thiet ke dep-5 bo sofa go goc trai thiet ke dep-6 bo sofa go goc trai thiet ke dep-7

Bộ sofa gỗ góc trái thiết kế đẹp sẽ góp phần làm cho căn phòng khách nhà bạn thay đổi diện mạo và tiết kiệm được diện tích cho chính căn phòng tiếp khách nhà bạn.

Thật sự rất nhẹ nhàng và tinh tế từ bộ sofa gỗ góc trái đã toát lên được sự sang trọng ,hiện đại cho căn phòng khách trong ngôi nhà của mình. Với sự bài trí khoa học cũng như gọn gàng tạo nên một tổng thể thống nhất và hoàn hảo cho căn phòng tiếp khách. Bộ sofa gỗ góc trái thiết kế đẹp với đường nét tinh tế góc cạnh và gam màu trầm ấm đã làm cho chúng nổi bật trong không gian phòng khách. Kích thước, màu sắc của bộ sofa gỗ phòng khách này sẽ làm cho căn nhà của gia đình bạn thêm ấm áp. Chiếc ghế chữ L quen thuộc của chiếc ghế băng được thiết kế khỏe khoắn, từng đường nét chi tiết thể hiện sự hiện đại của bộ sofa gỗ Sồi. Kết cấu của bộ sofa gỗ gồm có 1 ghế băng chữ L, 1 bàn  trà kết hợp thảm lông trải sàn càng góp phần làm cho căn phòng khách tiện nghi hơn. Chân ghế được đóng thấp tầm 5 phân hoặc sát sàn nhằm tạo được sự an toàn cho bộ sản phẩm sofa gỗ này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem