Bo sofa go goc trai phong khach MS1886

Bo sofa go goc trai phong khach MS1886-1 Bo sofa go goc trai phong khach MS1886-2 Bo sofa go goc trai phong khach MS1886-3 Bo sofa go goc trai phong khach MS1886-4 Bo sofa go goc trai phong khach MS1886-5
Bo sofa go goc trai phong khach MS1886 được tạo ra từ KTS tài năng và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm của công ty nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho gia đình bạn một bộ sofa hoàn hảo và ưng ý nhất.

Những bộ sofa gỗ phòng khách của nội thất  Xuân Khánh được thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp với mọi không gian phòng khách gia đình . Với mẫu mã đa dạng, bền và đẹp, sofa gỗ phòng khách sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng khi đang tìm mua cho gia đình mình một bộ bàn ghế. Bài viết trên đây chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng một bộ sofa gỗ góc trái đẹp, thiết kế theo không gian và sở thích của gia chủ nên luôn mang lại sự vừa vặn và hài lòng nhất. Bộ sofa gỗ thiết kế với 1 bàn trà và 1 ghế băng chữ L góc trái, khá gọn gàng mà vẫn mang lại đầy đủ tiện nghi. Ghế ngồi thiết kế thông minh với phần tay vịn lớn là hộc để sách và phần giữa của ghế là khoảng ngăn kéo để đồ tiện nghi. Chiếc bàn trà gỗ hình chữ nhật được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên mang đến sự đồng bộ và hoàn hảo cho sản phẩm. Ghế ngồi đi kèm đệm bọc nỉ, thiết kế có thể tháo rời khỏi ghế sử dụng phù hợp cho cả mùa đông và hè với thời tiết của Việt Nam.

Sản phẩm liên quan