Bộ sofa gỗ góc trái phòng khách MS1835

bo sofa go goc trai phong khach MS1835-1 bo sofa go goc trai phong khach MS1835-2 bo sofa go goc trai phong khach MS1835-3

Bộ sofa gỗ góc trái phòng khách MS1835 được sản xuất từ chất liệu gỗ Sồi 100%, sẽ mang đến không gian thoải mái đầy sang trọng cho căn phòng tiếp khách của bạn.

Căn phòng tiếp khách mang xu hướng hiện đại việc lựa chọn và bài trí bộ sofa gỗ góc trái sẽ góp phần tạo nên một tổng thể nội thất đẹp, cuốn hút. Tùy vào sự lựa chọn và ý tưởng của các KTS Xuân Khánh, chúng tôi sẽ tư vấn thêm những kinh nghiệm về chọn lựa và cách bài trí để bạn dễ dàng có được căn phòng như mong muốn. Ghế sofa gỗ góc trái kiểu hiện đại là sản phẩm ghế sofa độc đáo, có nhiều sự khác biệt so với những dòng sản phẩm khác, nhất là về kiểu dáng và chất liệu. Nếu sản phẩm ghế sofa gỗ góc trái thông thường coi chất liệu vỏ bọc làm yếu tố chính quyết định đến độ bền đẹp của sản phẩm, thì ghế sofa gỗ lại được chú ý nhiều hơn ở phần khung ghế gỗ. Không giống như những sản phẩm thông thường, bộ sofa gỗ có khung gỗ là một bộ ghế hoàn chỉnh, kết hợp với nệm mút phần tựa lưng và nệm ngồi có thể tháo rời. Nhìn bộ sofa gỗ phòng khách có đường nét đơn giản, nhỏ gọn sẽ góp phần tiết kiệm được diện tích cho căn nhà bạn.
* Ghế băng chữ L: 2500 x 750 x 700 ( mm )
* Bàn nước         : 1200 x 650 x 460 ( mm )

Sản phẩm liên quan