Bộ sofa gỗ góc trái hiện đại MS1810

Bo sofa go goc trai hien dai MS1810-1 Bo sofa go goc trai hien dai MS1810-2 Bo sofa go goc trai hien dai MS1810-3 Bo sofa go goc trai hien dai MS1810-4 Bo sofa go goc trai hien dai MS1810-5

Bộ sofa gỗ góc trái hiện đại MS1810 mang đến cho phòng khách của bạn sự tiện nghi và nét đẹp sang trọng cho không gian, tạo  điểm nhấn ấn tượng cho các vị khách ghé thăm nhà bạn.

Trong phòng khách, bộ bàn ghế vẫn luôn được coi là quan trọng nhất và thể hiện phong cách của chính người chủ nhân. Vì thế mẫu sofa gỗ góc trái gỗ tự nhiên cao cấp  là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ngôi nhà chung cư, nhà phố hiện đại hay những phòng khách có diện tích khiêm tốn. Bộ sofa gỗ góc trái hiện đại với thiết kế đơn giản, thanh mảnh với thanh gỗ được ghép với nhau bởi những mộng gỗ chắc chắn. Bộ sofa gỗ góc trái phòng khách được thiết kế trên chất liệu gỗ sồi nga nhập khẩu, bề mặt gỗ phủ sơn PU 3 lớp. Bộ sofa gỗ ngày nay còn được kèm thêm những tấm đệm  nỉ cùng những chiếc gối ôm màu sắc đẹp, họa tiết tinh tế cho bạn và người thân cảm giác êm ái, ấm áp khi ngồi.

Sản phẩm liên quan