Bộ sofa gỗ góc trái đẹp cho phòng khách MS1820

Bo sofa go goc trai dep cho phong khach MS1820-1 Bo sofa go goc trai dep cho phong khach MS1820-2 Bo sofa go goc trai dep cho phong khach MS1820-3

Bộ sofa gỗ góc trái đẹp cho phòng khách MS1820  đem lại cho mọi người cảm giác thoải mái và không gian thoáng đãng trong quá trình sử dụng. Hãy cùng nội thất Xuân Khánh chiêm ngưỡng và ngắm nhìn nét đẹp cuốn hút của nó.

Bộ sofa gỗ góc trái đẹp là một trong những sản phẩm mới, ấn tượng được thiết kế và thi công trực tiếp bởi nội thất Xuân Khánh. Đưuộc làm bằng gỗ óc chó tự nhiên, sơn PU 5 lớp tạo độ bóng cho gỗ nhưng vẫn để lộ ra những vân gỗ rất đẹp mắt. Bộ sofa gỗ góc trái thiết kế với 1 bàn trà gỗ và 1 ghế băng chữ L, những chi tiết được chăm chút tỉ mỉ với những đường nét mềm mại, tinh tế. Những bộ sofa gỗ góc trái này rất phù hợp với những phòng khách có diện tích khiêm tốn, hoặc những căn phòng có gc vuống để bạn có thể kê vào sát góc tường hoặc kê ở giữa căn phòng tạo không gian. Sofa gỗ mang vẻ đẹp đơn giản nhưng lại mang lại vô cùng tiện nghi và sang trọng cho căn phòng, với mẫu sofa gỗ này cung cấp 5 chỗ ngồi thoải mái.

Sản phẩm liên quan