Bộ sofa gỗ góc trái đệm nỉ MS1896

Bộ sofa gỗ góc trái đệm nỉ MS1896     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

*  Thời gian làm việc       : Sáng từ  8h15 - 19h.  Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

*  Hỗ trợ qua điện thoại  : 24/7.     Hoặc hỗ trợ trực tuyến góc dưới màn hình bên phải

*  Địa chỉ Showroom và Văn phòng thiết kế:   114   -   Láng Hạ   -   Đống Đa   -   Hà Nội
   
-  (  Ngã tư Láng Hạ   -   Lê Văn Lương   -   Đướng Láng  )
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 1 0974. 895. 533 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com
Kts. Chuyên viên tư vấn 2 0904. 943. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

bo sofa go goc trai dem ni MS1896-1 bo sofa go goc trai dem ni MS1896-2 bo sofa go goc trai dem ni MS1896-3 bo sofa go goc trai dem ni MS1896-4 bo sofa go goc trai dem ni MS1896-5


Bộ sofa gỗ góc trái đệm nỉ MS1896 được cung cấp tại Xuân Khánh, chất lượng đảm bảo trong quá trình sử dụng, thời gian bảo hành lên đến 2 năm, giá thành phù hợp với mọi gia đình.

Bộ sofa gỗ thiết kế rất độc đáo với cách thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất từ những đường soi cho đến các đường chỉ. Bộ sofa gỗ góc trái chất liệu làm bằng gỗ Sồi có thể uốn cong tốt nhất. Bộ sofa gỗ phòng khách thiết kế nhỏ gọn nhưng ẩn chứa trong đó là sự thanh thoát với các chi tiết thể hiện trên chiếc ghế băng chữ L rất chắc chắn. Sử dụng bộ ghế sofa gỗ này tạo nên một không gian phòng khách rất đẹp, đảm bảo gia đình nào cũng muốn sở hữu bộ sản phẩm này. Bàn trà thiết kế bằng gỗ Sồi gồm có 4 chân, chân bàn thiết kế đều nhau, mặt bàn phẳng. Mặt bàn để đồ làm bằng tấm gỗ như thế thấy được sự thông thoáng hơn cho phòng khách rất nhiều. Dưới gầm bàn được thiết kế tấm gỗ tiện dụng, được ghép ở giữa là một chiếc ngăn kéo nhỏ giúp bạn lưu trữ đồ. Thiết kế sofa gỗ góc trái đẹp phòng khách gồm có ghế dài và bàn trà, ghế thiết kế có tay vị và lưng tựa, tay ghế thiết kế uốn cong ra ngoài và các thanh gỗ hình hoa văn rất đẹp.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác