Bo sofa go goc trai cho phong khach MS1894

Bo sofa go goc trai cho phong khach MS1894-1 Bo sofa go goc trai cho phong khach MS1894-2 Bo sofa go goc trai cho phong khach MS1894-3 Bo sofa go goc trai cho phong khach MS1894-4 Bo sofa go goc trai cho phong khach MS1894-5

Bo sofa go goc trai cho phong khach MS1894 thiết kế sáng tạo bởi các KTS tài năng của nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, phù hợp vừa vặn nhất với không gian và sở thích ủa gia chủ.

Sofa gỗ là bộ bàn ghế đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho không gian phòng khách của mình. Tùy vào không gian và sở thích của gia chủ mà chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế sao cho phù hợp nhất. Bo sofa go goc trai dem ni trên đây là một thiết kế sofa gỗ góc trái đẹp, phù hợp với những không gian phòng khách hiện đại, có góc vuông, cung cấp đầy đủ chỗ ngồi tiện nghi trong gia đình mà vẫn đem lại sự rộng rãi thoáng đãng. Thiết kế mẫu sofa gỗ đẹp dáng chữ L với 1 bàn trà, 1 ghế băng và 1 bàn kẹp.  Ghế băng được thiết kế thông minh kèm những hộc tiện nghi và đệm nỉ ngồi êm ái, mang lại sự thoải mái và sang trọng cho sản phẩm. Kích thước của và chất liệu của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo không gian và sở thích của gia chủ.

 

Sản phẩm liên quan