Bộ sofa gỗ góc trái cho phòng khách MS1855

 bo sofa go goc trai cho phong khach MS1855-1  bo sofa go goc trai cho phong khach MS1855-2  bo sofa go goc trai cho phong khach MS1855-3  bo sofa go goc trai cho phong khach MS1855-4  bo sofa go goc trai cho phong khach MS1855-5


Bộ sofa gỗ góc trái cho phòng khách MS1855 được thiết kế hình chữ L kết hợp cùng với chất liệu gỗ và nỉ ghế thành một sản phẩm độc đáo và chất lượng nhất hiện nay.

Bộ sofa thiết kế dựa trên nhiều ý tưởng khách nhau, với nhu cầu và mong muốn của gia đình, các KTS tại Xuân Khánh đã tổng hợp những ý tưởng tốt nhất và đã đưa ra được bộ sản phẩm là bộ ghế sofa gỗ đẹp, vô cùng hoàn hảo khi lắp đặt tại gia đình nhà khách. Thiết kế sofa gỗ góc trái đơn giản tạo sự êm ái và thoải mái khi ngồi. Bộ sofa gỗ mang màu nâu sang trọng, sach sẽ tạo sự ấm áp cho phong khách gia đình, bộ Sofa gồm một ghế dài được kê sát tường, không chiếm nhiều diện tích, tạo sự đi lại thoải mái cho phòng khách. Cách sắp xếp hợp lý, ở giữ kê một chiếc bàn thiết kế độc đáo, nhỏ gọn. Trên mặt bàn trang trí một lọ hoa tươi tạo nên sự tươi mới tràn đầy sức sống cho căn phòng, những chiếc cốc nhiều màu không chỉ để trang trí mà còn tiện dụng khi uống nước. Một phòng khách khi kê bộ bàn ghế sofa gỗ không thể thiếu được chiếc thảm trải sàn. Chính chiếc thảm đã góp phần tạo nên một phòng khách hoàn hảo nhất, ấm áp về mùa đông, sạch sẽ, gọn gàng về mùa hè.

Sản phẩm liên quan