Bo sofa go goc trai cao cap MS1892

Bo sofa go goc trai cao cap MS1892-1 Bo sofa go goc trai cao cap MS1892-1 Bo sofa go goc trai cao cap MS1892-3 Bo sofa go goc trai cao cap MS1892-4 Bo sofa go goc trai cao cap MS1892-5 Bo sofa go goc trai cao cap MS1892-6

Bo sofa go goc trai cao cap MS1892 thiết kế phù hợp theo không gian sở thích của gia chủ vì vậy bạn luôn yên tâm về kiểu dáng, kích thước và chất liệu chúng tôi đem lại cho khách hàng sẽ làm bạn hài lòng.

Sofa gỗ là bộ bàn ghế đang được rất nhều gia chủ lựa chọn cho phòng khách của mình. Nội thất Xuân Khánh là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sofa gỗ, chúng tôi sở hữu nhiều mẫu thiết kế đẹp, kĩ thuật thi công tiên tiến không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp về kiểu dáng mà chất lượng cũng vô cùng hoàn hảo. Tùy vào không gian và sở thích của mỗi gia đình mà chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế sao cho phù hợp nhất. Mẫu sofa gỗ góc trái đệm nỉ trên đây là một thiết kế, ấn tượng chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng. Thiết kế với 1 bàn trà và 1 ghế băng góc chữ L, bộ sofa có thể đặt ở góc tường hay ở trung tâm căn phòng tùy theo sở thích của gia chủ. Thiết kế dấng chữ L rất gọn gàng mà vẫn cung cấp đầy đủ chỗ ngồi thoải mái, sang trọng . Với hệ thống nệm ngồi gam màu xanh dương mới chắc chắn phòng khách của gia đình bạn sẽ trở nên vô cùng đặc biệt và nổi bật. Bộ sofa gỗ góc này thích hợp cho những phòng khách có không gian hẹp.

Sản phẩm liên quan