Bộ sofa gỗ góc trái cao cấp MS1887

Bo sofa go goc trai cao cap MS1887-1 Bo sofa go goc trai cao cap MS1887-2 Bo sofa go goc trai cao cap MS1887-3 Bo sofa go goc trai cao cap MS1887-4 Bo sofa go goc trai cao cap MS1887-5
Bộ sofa gỗ góc trái cao cấp MS1887 với nhiều kiểu dáng mới, mẫu mã sang trọng, chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm trong không gian phòng khách nhà bạn.

Bàn ghế là một vật dụng nội thất không thể thiếu trong không gian phòng khách mỗi gia đình, giúp gia chủ thể hiện rõ được cá tính riêng của bản thân. Do đó gia đình nào cũng mong muốn chọn mua được một bộ ghế cao cấp đẹp, phù hợp với không gian và diện tích căn phòng. Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một sản phẩm sofa gỗ cao cấp, thiết kế mới của nội thất chúng tôi. Thiết kế đơn giản, kiểu dáng nhỏ gọn thanh mảnh với 1 bàn trà và 1 ghế băng chữ L góc trái có thể dăt ở phía góc căn phòng hay ở giữa trung tâm để phân chia không gian một cách tự nhiên. Bo sofa go goc trai  với phần khung gỗ dược làm từ gỗ óc chó mang tông màu nâu ấm áp, nổi bật trên màu gỗ là những vân gõ tự nhiên đẹp mắt. Nệm ngồi là một phần không thể thiếu đối với các thiết kế sofa gỗ hiện đại ngày nay gam màu cafe sữa của hệ thống nệm là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp nổi bật được sự sang trọng, ấn tượng. 

 

Sản phẩm liên quan