Bộ sofa gỗ góc phải với đệm nỉ cao cấp MS1978

Bo sofa go goc phai voi dem ni cao cap MS1978-1 Bo sofa go goc phai voi dem ni cao cap MS1978-2 Bo sofa go goc phai voi dem ni cao cap MS1978-3
Bộ sofa gỗ góc phải với đệm nỉ cao cấp MS1978 mang đến cho gia đình bạn một không gian tiện nghi tiếp đón khách và đem đến một không gian chung thoải mái cho các thành viên trong nhà quây quần bên nhau sau giờ làm việc .

Ghế sofa gỗ góc đẹp thổi luồng gió mới vào căn phòng , tạo sự thông thoáng cấp thiết cho không gian sống , giúp bạn tạo được giá trị trong xếp đặt nội thất hoàn hảo trong gia đình. Tùy vào khong gian và sở thích của gia chủ mà chúng tôi sẽ tư vẫn và thiết kế bọ sofa gỗ góc sao cho phù hợp nhất. Bộ sofa gỗ góc phải trên đây là một mẫu thiết kế đẹp, cao cấp chúng tôi mốn giới thiệu đến khách hàng. Sofa gỗ góc phải với đệm nỉ được tạo nên từ sự kết hợp giữa chất liệu gỗ tự nhiên cùng nđệm ngồi bọc nỉ, giữa phong cách hiện đại và truyền thống mang đến cái nhìn mới và điểm nhấn cho căn phòng. Bộ sofa gỗ góc phải  với 1 ghế băng chữ L và 1 bàn trà. Bộ ghế được thiết kế với sự kết hợp giữa gỗ và nỉ. Khung ghế thiết kế với bản to, soi âm tỉ mỉ. Đệm ghế được làm bằng mút mềm, bọc bên ngoài là loại nỉ cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc mang lại sự thoải mái cho người ngồi và cho sản phẩm thêm sang trọng, đẳng cấp hơn.

 

Sản phẩm liên quan