Bộ sofa gỗ góc phải kiểu dáng đơn giản

 bo sofa go goc phai kieu dang don gian-1  bo sofa go goc phai kieu dang don gian-2  bo sofa go goc phai kieu dang don gian-3  bo sofa go goc phai kieu dang don gian-4  bo sofa go goc phai kieu dang don gian-5  bo sofa go goc phai kieu dang don gian-6  bo sofa go goc phai kieu dang don gian-7

Bộ sofa gỗ góc phải kiểu dáng đơn giản sẽ phù hợp với mọi không gian nội thất phòng khách nhỏ, đảm bảo kiểu ghế sofa gỗ này sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của gia chủ.

Ghế sofa gỗ phòng khách nhỏ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho căn hộ nhỏ hẹp, nhà chung cư có diện tích vừa và nhỏ. Về mẫu mã, để chọn được bộ sofa gỗ phòng khách nhỏ đẹp hài hòa với không gian, bạn nên chọn mẫu sofa thiết kế với kiểu dáng đơn giản mà hiện đại, thanh lịch mà tinh tế như sofa gỗ có tay vịn nhỏ hoặc không có tay vịn, để tiết kiệm diện tích không gian. Nên chọn kiểu sofa gỗ áp lưng vào tường và có phần tựa lưng thấp sẽ vừa tiết kiệm được khoảng trống cho nền nhà, vừa mở rộng không gian chiều cao của căn phòng. Với ghế hình chữ L có thể ngồi được 4 đến 5 người, ghế hình L tiết kiệm được không gian diện tích đi lại. Góc L được kê sát ở góc nhà tạo cho căn phòng khách được gọn gàng hơn, tay vịn của ghế dày tạo sự độc đáo cho mẫu sofa gỗ góc phải cho phòng khách hiện đại.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem