Bo sofa go goc phai dep MS1966

Bo sofa go goc phai dep MS1966-1 Bo sofa go goc phai dep MS1966-2 Bo sofa go goc phai dep MS1966-3 Bo sofa go goc phai dep MS1966-4 Bo sofa go goc phai dep MS1966-5

Bo sofa go goc phai dep MS1966 được thiết kế hình chữ L giúp tiết kiệm tối đa diện tích cho những ngôi nhà nhỏ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về bộ sofa gỗ góc phải đẹp qua bài viết dưới đây nhé.

Với mỗi không gian phòng khách khác nhau và sử thích của gia chủ mà sẽ lựa chọn và thiết kế bộ bàn ghế sao cho phù hợp nhất. Bộ sofa gỗ góc phải trên đây là một mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách mới cho không gian phòng khách nhỏ. Với vị trí góc nhà và sát tường đây là những góc chết của ngôi nhà nhưng khi bạn sử dụng bộ sofa go goc phai  thì sẽ tận dụng được hết những không gian này. Bộ sofa gỗ thiết kế thông minh khi đi kèm những ngăn kéo để đồ rất tiện nghi, ghế ngồi có đệm  và tựa mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi. Với không gian trên thì món đồ làm bằng gỗ óc chó với màu nâu hạt dẻ có những đường cong mềm mại thay thế cho nét góc cạnh của sản phẩm tạo nên không gian gia đình thu hút và sang trọng nhất tới cho phòng khách của chủ nhà. 

Sản phẩm liên quan