Bộ sofa gỗ góc phải đẹp MS195

Bo sofa go goc phai dep MS195-1 bo-sofa-go-goc-phai-dep-ms195-2 bo-sofa-go-goc-phai-dep-ms195-3 bo-sofa-go-goc-phai-dep-ms195-4 bo-sofa-go-goc-phai-dep-ms195-5

Bộ sofa gỗ góc phải đẹp MS195 thiết kế ấn tượng phù hợp với những không gian phòng khách khiêm tốn tận dụng phía không gian góc mang lại cho bạn một không gian ngồi trò chuyện và tiếp khách đẹp, tiện nghi, thoải mái nhất.

Với một phòng khách bộ bàn ghế là món đồ nội thất trung tâm không thể thiếu, tùy vào sở thích và kích thước không gian căn phòng mà chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế sao cho phù hợp và làm hài lòng khách hàng. Với mộ căn phòng khách như của chung cư hay nhà phố hiện đại thường có sự hạn chế về không gian, vậy nên việc chọn lựa cho phòng  khách này một bộ sofa gỗ góc phải là hoàn toàn hợp lý và đáp ứng được vẻ đẹp thẩm mỹ theo xu thế của xã hội. Bộ sofa gỗ góc phải là sự kết hợp độc đáo giữa chất liệu gỗ tự nhiên cùng đệm ngồi và tựa bằng nỉ hoặc da êm ái, có chút gì đó của phong cách truyền thống và hiện đại mang lại cam giác thích thú cho người ngồi và cho căn  nhà có điểm nhấn. Kích thước của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo không gian phòng khách nhà bạn.

Sản phẩm liên quan