Bộ sofa đẹp cho phòng khách TBSN66

Bộ sofa đẹp cho phòng khách mang nhiều kiểu dáng khác nhau, mang đến cho bạn không gian tiếp khách thật sang trọng và ấn tượng cho gia chủ, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng.

Khi lựa chọn sofa phòng khách, bàn ghế tiếp khách nên chú ý đến kích thước và thiết kế của chúng đầu tiên. Hãy chọn những mẫu sofa có kích thước trung bình so với diện tích phòng khách, kể cả khi bạn tự tin rằng phòng khách của bạn khá lớn thì cũng nên chú ý đến sự hài hòa giữa sofa và cả căn phòng. Sau đó, bạn cần quan tâm đến thiết kế của bộ sofa, cách tốt nhất để khiến cho căn phòng thoáng đãng là hãy loại bỏ những chi tiết trang trí rườm rà trên sofa. Một bộ sofa không quá cầu kì, đơn giản đang được ưa chuộng trong thiết kế phòng khách nhà chung cư.


Bộ sofa đẹp cho phòng khách TBSN66

Ghế sofa phòng khách tuy mới gia nhập vào thị trường Việt Nam, nhưng tính chất bền, cá tính và hiện đại đã lấy lòng bao gia chủ. Thật sự bạn sẽ rất hài lòng với những bộ ghế sofa này, bởi ngoài tính hiện đại, sự nhẹ nhàng và êm ái đã làm nên cái chất của sofa mà dường như không thể loại ghế nào có thể sánh bằng. Xét về thẩm mỹ cho gian phòng, bộ ghế sofa phác họa nên một bức tranh tuyệt vời về sự thịnh vượng và sang trọng cho ngôi nhà, về tâm linh thì chính nhờ sự cồng kềnh của nó, mà bộ ghế sofa tạo nên vẻ ấm cúng đến lạ thường cho căn phòng thêm nồng nàn, tràn đầy sức sống.


Bộ sofa phòng khách TBSN66

Màu nâu đại diện cho màu của đất, có liên quan đến mùa thu và tự nhiên. Điều thú vị là các nghiên cứu cho thấy màu nâu là màu sắc ít được yêu thích nhất, chỉ 1% số người được hỏi thích gam màu này. Tuy nhiên, nó vẫn là một biểu tượng của sự thanh lịch. Màu nâu còn đi kèm với sự khiêm tốn bởi vì nó là màu sắc trang phục của các nhà sư. Dù cho lịch sử ghi nhận về màu nâu ra sao thì có một điều không thể phủ nhận đó là, một chiếc sofa phòng khách màu nâu chắc chắn sẽ đem đến nét sang trọng cho phòng khách của bạn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem