Bộ phòng ngủ đẹp tiện nghi

Bộ phòng ngủ đẹp tiện nghi dưới đây được thiết kế theo phong cách trẻ trung, chắc chắn với mẫu phòng ngủ này chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với nội thất Xuân Khánh.

Bộ phòng ngủ đẹp hiện đại cao cấp gỗ tốt thiết kế đẹp, đảm bảo đầy đủ yếu tố công năng sử dụng và tính thẩm mỹ nổi bật của gia chủ. Bộ phòng ngủ đẹp tiện nghi có sự sắp xếp hợp lý giữa các món nội thất gỗ trong phòng như giường ngủ, tủ áo, bàn phấn, táp đầu giường.. cho không gian phòng ngủ thật sự tiện nghi và sang trọng. Bộ phòng ngủ phong cách hiện đại sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp nhập khẩu đã được lựa chọn và tẩm sấy kỹ càng, đảm bảo chất lượng về mặt kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng.

Bộ phòng ngủ đẹp tiện nghi cho căn hộ chung cư
Giường ngủ trong bộ phòng ngủ đẹp hiện đại thiết kế đồng bộ với nội thất trong phòng với chất liệu gỗ nhập khẩu cao cấp tạo có vẻ đẹp sang trọng và độ bền vượt trội cho sản phẩm. Với đặc tính chống mối mọt cực tốt mà không loại gỗ nào cũng có được giường ngủ toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp riêng biệt cho gia chủ. Phần đầu giường cao và có độ thoải vừa phải giúp chủ nhân ngả lưng để đọc sách hay ngồi thư giãn. Thiết kế tủ quần áo 3 cánh với không gian lưu trữ quần áo rộng rãi. Bề mặt tủ để quần áo nhẵn mịn, tạo vẻ đẹp thẩm mỹ nổi bật, ngoài ra các chi tủ chắc chắn, tuyệt đối.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem