Bo ban ghe phong khach MS2075

bộ bàn ghế phòng khách MS2075-1 bộ bàn ghế phòng khách MS2075-2 bộ bàn ghế phòng khách MS2075-3 bộ bàn ghế phòng khách MS2075-4 bộ bàn ghế phòng khách MS2075-5 bộ bàn ghế phòng khách MS2075-6 bộ bàn ghế phòng khách MS2075-7 bộ bàn ghế phòng khách MS2075-8 bộ bàn ghế phòng khách MS2075-9


Bo ban ghe phong khach MS2075 được thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng cho căn nhà bạn, đảm bảo kiểu bàn ghế gỗ này sẽ làm bạn hài lòng.

 Vẻ đẹp sang trọng của bàn ghế gỗ phòng khách cũng sẽ làm cho căn phòng của bạn mang những nét thật là mới lạ và sinh động. Vì chỉ có như thế mới giúp cho bạn trang trí cho phòng khách của bạn thêm những nét mới lạ hơn và độc đáo nhất. Mẫu thiết kế theo kiểu dáng chắc chắn với bản gỗ dày cùng cách lắp ghép mới phức tạp hơn nhằm đem đến sự an toàn và bền vững theo thời gian sử dụng. Mẫu thiết kế tập trung tạo điểm nhấn ở những đường nét trang trí tay ghế giúp gia chủ phô bài được vẻ đẹp cho căn phòng. Thiết kế đệm rời, nên bạn có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh và đặc biệt hơn nữa là bạn có thể thay thế vỏ đệm để có thể tạo nên những điểm mới cho căn phòng thay đổi vẻ đẹp của không gian một cách dễ dàng nhất. Bo ban ghe go dep cho phong khach được đóng từ chất liệu gỗ Sồi cao cấp nên tạo được sự thân thiện và gần gũi hơn đối với người dùng, bàn ghế gỗ là sự kết hợp giữa hai phong cách hiện đại và truyền thống vô cùng tinh tế, lịch lãm, có khung gỗ chắc chắn, màu sắc trầm ấm vừa tạo cho người sử dụng cảm giác êm ái, dễ chịu vừa làm nổi bật không gian phòng khách nhà bạn.

Sản phẩm liên quan