Bộ bàn ghế phòng khách gỗ MS20143

bo ban ghe phong khach go MS20143-1 bo ban ghe phong khach go MS20143-2 bo ban ghe phong khach go MS20143-3 bo ban ghe phong khach go MS20143-4

Bộ bàn ghế phòng khách gỗ MS20143 được thiết kế theo kiểu dáng cách tân độc đáo, hứa hẹn sẽ giúp cho gia chủ dễ dàng lựa chọn nội thất đi kèm một cách ăn ý nhất có thể.

 

Bộ bàn ghế được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, ngoài bộ bàn ghế mang phong cách truyền thống ra, những bộ bàn ghế gỗ đệm nỉ sang trọng đang dần được thiết kế ấn tượng hơn, độc đáo hơn, để lại trong mặt người tiêu dùng một sự thu hút. Đó là những thiết kế bàn ghế cách tân với phần tay ghế với những đường uống cong và những thanh gỗ nhỏ sắp xếp song song với nhau tạo ra độ thông thoáng cho bộ bàn ghế gỗ. Sự kết hợp tinh tế giữa khung gỗ Sồi tự nhiên với những đường vân gỗ đẹp mắt, màu sắc cánh gián sang trọng, mang đến mẫu bàn ghế phòng khách thanh lịch, hiện đại mà không phải sản phẩm nội thất nào cũng có được. Bộ sản phẩm bao gồm một ghế băng ba chỗ, 1 ghế băng đôi, 1 ghế đơn, 1 bàn trà và 1 bàn kẹp đã mang lại cho gia đình bạn một không gian phòng khách tiện nghi.Thiết kế sáng tạo sản phẩm gia công nghiêm ngặt chống cong vênh mối mọt trong quá trình sử dụng ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn các chất liệu gỗ tự nhiên khác sao cho phù hợp với nhu cầu và túi tiền của gia đình mình. Chính vì thế, các gia chủ đã dành rất nhiều thời gian, công sức vào việc lựa chọn từng món đồ nội thất từ nhỏ nhất để trang trí cho phòng khách nhà mình. Cách thiết kế tinh tế sản phẩm luôn được gia đình đón nhận được đánh giá chất lượng có nhiều công năng và được bố trí khoa học đặt ở vị thế trung tâm nhất của ngôi nhà cùng mọi người chiêm ngưỡng và đưa ra những nhận xét và hơn hết là có ý tưởng ngay cho gia đình mình. Sử dụng bàn ghế gỗ luôn là phương án ấn tượng cho mọi người lựa chọn trong xu hướng trang trí phòng khách hiện nay.

Sản phẩm liên quan