Bộ bàn ghế phòng khách gỗ đệm nỉ MS20124

bo ban ghe phong khach go dem ni MS20124-1 bo ban ghe phong khach go dem ni MS20124-2 bo ban ghe phong khach go dem ni MS20124-3 bo ban ghe phong khach go dem ni MS20124-4 bo ban ghe phong khach go dem ni MS20124-5 bo ban ghe phong khach go dem ni MS20124-6


Bộ bàn ghế phòng khách gỗ đệm nỉ MS20124 được sản xuất từ chất liệu gỗ Sồi nhập khẩu và nỉ Hàn Quốc, đảm bảo đây sẽ là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao.

 Đồi với các gia đình hiện nay, phòng khách luôn được quan tâm ở vị trí hàng đầu, một phòng khách lịch sự, sang trọng chính là nơi tiếp khách, không thể thiếu được bộ bàn ghế gỗ cho khách và chủ nhà ngồi nói chuyện. Chính vì thế bộ bàn ghế phòng khách đệm nỉ màu xám hoặc chất liệu da màu đen không thể thiếu và được lựa chọn đầu tiên khi mua sắm nội thất cho căn phòng tiếp khách. Bàn ghế gỗ sử dụng được lâu dài, gỗ không bị lỗi mốt, chất liệu đảm bảo, gỗ không mối mọt, không bị ẩm mốc, không bị giãn nở khi điều kiện khí hậu thay đổi. Khung bộ bàn ghế gỗ được làm bằng chất liệu gỗ Sồi, gỗ đảm bảo chắc chắn và siêu bền khi sử dụng. Màu sắc chủ đạo của bộ bàn ghế phòng khách là màu nâu nhạt, màu nổi bật tạo sự hấp dẫn của bộ bàn ghế gỗ với không gian gia đình, bề ngoài mặt gỗ được sơn với lớp sơn cao cấp, sơn đạt chuẩn quốc tế. Mặt ghế ngồi được sử dụng bằng đệm mút cao cấp, đệm nhập khẩu bên trong có lò xò tạo nên cảm giác êm ái, không bị lún khi ngồi. Lớp ngoài cùng bọc bằng lớp da có khóa ngoài tiện dụng hơn cho việc thay và vệ sinh. Tay ghế và lưng ghế được đóng theo dạng nan tạo sự thông thoáng và dễ vệ sinh cho gia chủ. Về mùa đông bạn có thể kê da hoặc nỉ để tạo sự ấm áp và êm ái mỗi khi ngồi, còn về mùa hè thì bạn có thể tháo bỏ đệm để ngồi trực tiếp mang lại cảm giác mát mẻ và dễ chịu.

Sản phẩm liên quan