Bo ban ghe phong khach BBG41

Bo ban ghe phong khach BBG41 được thiết kế đẹp mê ly hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một không gian tiếp khách hoàn hảo, và dễ chịu trong căn nhà của bạn.

Bo ban ghe phong khach BBG41 làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên đáp ứng được nhu cầu về chất lượng cũng như vẻ đẹp của mọi gia đình. Các đường gấp khúc vô cùng rõ ràng, dứt khoát cho thấy sự tỉ mẩm, tay nghề điêu luyện của người thợ. Qua xử lý gia công, bộ bàn ghế gỗ vẫn giữ được nguyên vẹn màu sắc tự nhiên, các đường vân gỗ uyển chuyển, mềm mại. Không chỉ vậy, vốn gỗ tự nhiên đã có  cùng gam màu mộc mạc, tinh tế, dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn. Sofa gỗ kết hợp với nỉ cao cấp có độ đàn hồi, chống sụt lún cực tốt sẽ đem lại cho bạn những cảm giác vô cùng mềm mại, êm ái giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất trong việc trò chuyện. Mẫu bàn ghế phòng khách gồm 2 ghế đôi, 1 ghế đơn, 1 bàn trà và 1 bàn kẹp, sau lưng ghế được chúng tôi thiết kế theo dang nạn tạo sự thông thoáng cho ghế và dễ vệ sinh, tay ghế được thiết kế dày, vai ghế hơi cong về phía sau tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi. Bên trên ghế được đặt đệm nỉ dày vừa tạo được sự êm ái, vừa mang lại tính thẩm mỹ cao cho bộ bàn ghế gỗ này.

Lựa chọn bo ban ghe phong khach BBG41 Bo ban ghe phong khach tại nội thất Xuân Khánh BBG41 Nhận cung cấp các bo ban ghe phong khach BBG41

Sản phẩm liên quan