Bộ bàn ghế phòng khách bbg14

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận đặt đóng các bộ bàn ghế phòng khách, Xuân Khánh tự hào là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực thi công bàn ghế phòng khách cho các gia đình. 

Ngày nay việc sử dụng những bộ bàn ghế gỗ cho phòng khách là việc cần làm, chính vì vậy các gia đình đang muốn tìm kiếm và lựa chọn bàn ghế phòng khách gỗ độc đáo để có sự mới lạ, ấn tượng đến với căn phòng khách của họ. Nếu bạn băn khoăn trong việc lựa chọn món đồ nội thất phòng khách trung tâm này, hãy liên hệ với nội thất Xuân Khánh các KTS của chúng tôi sẽ tư vấn với sự nhiệt tình nhất giúp bạn có được một không gian đẹp nhờ bộ bàn ghế phòng khách.
 

Bộ bàn ghế phòng khách kiếu dáng hiện đại bbg141

Bàn ghế phòng khách với thiết kế độc đáo đảm bảo mang đến cho khách hàng những lựa chọn hấp dẫn nhất, không chỉ về màu sắc, kiểu dáng mà còn cả về chất lượng sản phẩm, mẫu bàn ghế phòng khách được thiết kế theo phong cách lịch lãm và sang trọng với chất liệu gỗ Sồi tự nhiên,đảm bảo sẽ mag đến cho gia đình bạn một khoảng không gian riêng tư đầy ấm áp với gam màu nâu trầm ấm.


Bộ bàn ghế phòng khách bằng gỗ tự nhiên bbg142

Khi thiết kế bàn ghế cho không gian phòng khách của gia đình, để bộ bàn ghế không bị nhàm chán và thêm nổi bật, người ta đã thiết kế cho nó những chiếc gối ôm nhỏ có màu sắc nổi bật để làm bộ bàn ghế trở nên ấn tượng và có điểm nhấn hơn. Bộ bàn ghế này tạo lên sự lịch lãm và bề thế với các tay vịn và chân ghế đều được làm bằng các bản gỗ dày và to tạo cho người dùng sự thoải mái.

Bộ bàn ghế phòng khách do Xuân Khánh thiết kế bbg143


Phòng khách được gọi là sang trọng khi trong đó sở hữu một bộ bàn ghế phòng khách tinh tế và kết hợp hài hòa được với các đồ nội thất xung quanh nó. Với một bộ bàn ghế phòng khách như thế này sẽ làm nổi bật giúp bạn thêm tự tin và dễ dàng bày biện, phối hợp các đồ dùng xung quanh nó. Không gian nội thất phòng khách rộng giúp bạn dễ dàng sắp xếp và bố trí đồ đạc một cách hợp lý nhất. 
 

Mẫu thiết kế bộ bàn ghế phòng khách bbg144

Bộ bàn ghế phòng khách trên đây được đóng trên các chất liệu khác nhau, kiểu dáng, màu sắc khác nhau phù hợp với mọi không gian phòng khách của gia đình bạn. Ban thích chất liệu nào, kích thước bao nhiêu, màu sắc như thế nào bạn có thể yêu cầu chúng tôi làm đúng như thế, nếu sản phẩm không làm đúng chất liệu mà quý khách đã đặt chúng tôi sẽ làm mới hoàn  toàn sản phẩm lại cho các bạn.

Sản phẩm liên quan