Bo ban ghe go tu nhien MS2079

Bo ban ghe go tu nhien MS2079-1 Bo ban ghe go tu nhien MS2079-2 Bo ban ghe go tu nhien MS2079-3 Bo ban ghe go tu nhien MS2079-4 Bo ban ghe go tu nhien MS2079-5 Bo ban ghe go tu nhien MS2079-6

Bo ban ghe go tu nhien MS2079 thiết kế đẹp, ấn tượng bởi nội thất Xuân Khánh sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm đẹp, sang trọng để cả gia đình cùng ngồi thư giãn, trò chuyện và tiếp khách. Bộ bàn ghế đẹp còn thể hiện phong cách cũng như đẳng cấp của gia chủ.

Không gian phòng khách chính là linh hồn của ngôi nhà, nó cũng là bộ mặt của toàn ngôi nhà. Vì vậy khi thiết kế nội thất cho phòng khách, chủ nhân luôn luôn quan tâm hàng đầu. Một phòng khahs đẹp không thể thiếu một bộ bàn ghế đẹp, và bàn ghế gỗ đang là sản phẩm bàn ghế sang trọng được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho phòng khách của mình. Bộ ban ghe go tu nhien cao cap với kiểu dáng khối lớn được ghép mọng với nhau vững chắc, phần khung của ghế được làm từ gỗ xoan đào, màu nâu đậm tự nhiên của gỗ  tạo nên sự gần gũi và riêng biệt. Thiết kế kết hợp đệm bọc bằng nỉ gai làm từ cỏ may nhập khẩu. Đệm mút cứng hoặc mềm tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng riêng của chính người chủ gia đình. Tựa nghiêng về sau mang lại sự thoải mái khi sử dụng.

Sản phẩm liên quan