Bộ bàn ghế gỗ tự nhiên độc đáo MS20134

Bo ban ghe go tu nhien doc dao MS0134-1 Bo ban ghe go tu nhien doc dao MS0134-2 Bo ban ghe go tu nhien doc dao MS0134-3 Bo ban ghe go tu nhien doc dao MS0134-4 Bo ban ghe go tu nhien doc dao MS0134-5 Bo ban ghe go tu nhien doc dao MS0134-6 Bo ban ghe go tu nhien doc dao MS0134-7
Bộ bàn ghế gỗ tự nhiên độc đáo MS20134 được thiết kế và thi công bởi các KTS nội thất giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý vị những sản phẩm hoàn hảo nhất. 

Bàn ghế là món đồ nội thất trung tâm của phòng khách, nơi để cả gia đình cùng ngồi trò chuyện, thư giãn và tiếp khách. Bàn ghế gỗ phòng khách là một xu hướng tìm kiếm chưa bao giờ là lỗi mốt đối với nhiều người khi tìm mua bàn ghế cho phòng khách. Một bộ bàn ghế gỗ độc đáo sẽ  cho căn phòng có điểm nhấn và thể hiện phong cách cũng như gũ thẩm mỹ của gia chủ. Bộ bàn ghế gỗ trên đây là  một thiết kế như vậy dành đến cho khách hàng. Mẫu bàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách được thiết kế há đầy đủ về các món gồm 1 bàn trà,  1 ghế băng 3 chỗ, 1 ghế đôi, 1 ghế đôi và 1 bàn kẹp, các chi tiết tay, chân và tựa được cách điệu cùng với những cắt xe và uốn cong độc đáo mang đến điểm nhấn cho sản phẩm. Sắc nâu  mộc mạc của gỗ  kết hợp cùng sắc xám sang trọng của đệm ngồi cao cấp tạo nên một tổng thể lịch lãm quen thuộc mang lại sự thoải mái cho người ngồi và cho sản phẩm thêm sang trọng.

 

Sản phẩm liên quan