Bộ bàn ghế gỗ thiết kế hiện đại

bo ban ghe go thiet ke hien dai-1 bo ban ghe go thiet ke hien dai-2 bo ban ghe go thiet ke hien dai-3 bo ban ghe go thiet ke hien dai-4 bo ban ghe go thiet ke hien dai-5 bo ban ghe go thiet ke hien dai-6 bo ban ghe go thiet ke hien dai-7  bo ban ghe go thiet ke hien dai-8

Bộ bàn ghế gỗ thiết kế hiện đại sẽ biến phòng khách của bạn trở nên sang trọng, đẹp đẽ hơn, đồng thời thể hiện cá tính, phong cách chủ nhà một cách rõ nét hơn qua từng món đồ nội thất.

Bàn ghế gỗ phòng khách với khung ghế được làm từ gỗ Sồi tự nhiên kết hợp với chất liệu nỉ gai nhập khẩu Hàn Quốc đem lại sự hiện đại, sang trọng không kém phần gần gũi, thân thiện cho phòng khách nhà bạn. Gỗ Sồi có khả năng chống thấm nước, mối mọt cong vênh vô cùng thích hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Bởi vậy, có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của bộ bàn ghế gỗ phòng khách này. Đệm ghế của mẫu bàn ghế phòng khách có có màu xám ghi nâu màu được rất nhiều các nhà thiết kế, người tiêu dùng lựa chọn bởi nó tạo được sự sạch sẽ, dễ chịu, dễ dàng kết hợp với các nội thất khác có trong căn phòng khách.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem