Bộ bàn ghế gỗ phòng khách tinh tế TBBG89

Hãy lựa chọn bộ bàn ghế gỗ phòng khách với kiểu dáng, kích thước phù hợp với diện tích của căn phòng cũng như các đồ nội thất xung quanh, hãy đến với xuân khánh, chắc chắn bạn sẽ có sản phẩm ưng ý.

Những vật dụng này được làm từ gỗ sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cũng như nét đẹp thẩm mỹ, sang trọng cho không gian sống. Bàn ghế gỗ được thiết kế đa dạng từ kiểu dáng đến màu sắc hết sức độc đáo và sáng tạo sẽ mang cảm giác thoải mái cho mỗi thành viên trong gia đình cũng như những người khách. Hơn nữa không gian thiết kế với nội thất gỗ sẽ mang đến một cảm giác thân quen, gần gũi, tự nhiên giữa các thành viên.

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách

Toàn bộ không gian căn phòng được trang trí và thiết kế với gam màu sáng, nhưng không vì thế mà đánh mất đi nét thẩm mỹ của căn phòng mà nó lại tạo được không gian ấm cúng và khác biệt với các căn phòng khác. Trông rất cá tính và mạnh mẽ, sự mạnh mẽ đó được thể hiện qua các các món đồ nội thất như bộ bàn ghế gỗ phòng khách màu gỗ tự nhiên kết hợp cùng chiếc bàn trà gỗ và tấm thảm sàn nhà màu trắng. Bộ bàn ghế gỗ này sẽ là dấu ấn không thể nào nào phai mỗi khi bạn nhớ lại ngôi nhà thân yêu của gia đình mình.

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách tinh tế TBBG89

Thiết kế nội thất phòng khách mang phong cách hiện đại hiện nay được mọi người ưa chuộng rất nhiều. Điểm nhấn trong phòng là bộ sofa phòng khách có sự kết hợp khéo léo giữa gỗ và đệm vải. Tay vịn ghế với màu gỗ được trang trí bởi những vân gỗ ấn tượng. Màu đệm trắng làm tăng lên nét đẹp phần khung gỗ của ghế, đồng thời cũng rất hợp tone với chiếc bàn trà đơn giản, mộc mạc. Chính sự kết hợp tưởng như rất đơn giản này đã tạo nên hiệu quả hài hòa, gần gũi của bộ bàn ghế với không gian xung quanh.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem