Bộ bàn ghế gỗ phòng khách thiết kế độc đáo

bo ban ghe go phong khach thiet ke doc dao-1 bo ban ghe go phong khach thiet ke doc dao-2 bo ban ghe go phong khach thiet ke doc dao-3 bo ban ghe go phong khach thiet ke doc dao-4 bo ban ghe go phong khach thiet ke doc dao-5 bo ban ghe go phong khach thiet ke doc dao-6 bo ban ghe go phong khach thiet ke doc dao-7 bo ban ghe go phong khach thiet ke doc dao-8

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách thiết kế độc đáo sẽ giúp cho căn nhà bạn thêm trang trọng và lôi cuốn hơn, chắc chắn sẽ tạo sự thân thiện, gần gũi cho căn phòng khách nhà bạn.

Trung tâm của một ngôi nhà chính là gian phòng khách, vì vậy lựa chọn nội thất trang trí phòng khách không thể qua loa đại khái mà phải thật kĩ lưỡng và tỉ mỉ. Do đó nên sắp xếp đồ đạc nội thất theo từng món riêng biệt ngay trong chính căn phòng này, tuy nhiên đừng quá tách biệt chúng khỏi không gian chung. Sử dụng các vật dụng tự nhiên gần gũi với thiên nhiên sẽ góp phần tăng lên sự sang trọng mà vẫn thân thiện hài hòa, gần gũi với con người cho bạn cảm giác thật sự thoải mái. Thiết kế mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp cho nhà thêm tiện nghi và sang trọng, có đường nét truyền thống pha chút hiện đại, màu sắc nâu trầm của ghế kết hợp với màu sáng của đệm càng tăng thêm sự ấm áp và vui vẻ cho các cuộc trò chuyện của gia chủ và khách. Kết cấu của bộ bàn ghế gỗ bao gồm 1 ghế băng 3 chỗ, 2 ghế đơn, 1 bàn trà và 1 bàn kẹp tạo thành một sản phẩm độc đáo và mới lạ ngay chính trong căn phòng tiếp khách của gia đình bạn. Mẫu bàn ghế phòng khách này có cách thiết kế rất hay ở phần tay ghế, tay vịn được uốn lượn nên xuống tạo sự mềm mại cho sản phẩm. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem