Bo ban ghe go phong khach sang trong MS20109

Bo ban ghe go phong khach sang trong MS20109-1 Bo ban ghe go phong khach sang trong MS20109-2 Bo ban ghe go phong khach sang trong MS20109-3 Bo ban ghe go phong khach sang trong MS20109-4 Bo ban ghe go phong khach sang trong MS20109-5 Bo ban ghe go phong khach sang trong MS20109-6

Bo ban ghe go phong khach sang trong MS20109 đang là xu thế  được nhiều gia chủ  ưa thích và lựa chọn  mang lại cho bạn không gian thư giãn và tiếp bạn bè sang trọng nhất.

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, là nơi tiếp đón khách và chuyện trò của các thành viên trong gia đình sau mỗi ngày làm việc căng thẳng Trong căn phòng này thì những mẫu bàn ghế gỗ hiện đại chính là món đồ nội thất chính. Nội thất Xuân Khánh là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực thiết kế và thi công bàn ghế gỗ, chúng tôi sở hữu nhiều mẫu thiết kế bàn ghế gỗ đẹp cùng kĩ thuật thi công hiện đại mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ đẹp về kiểu dáng mà chất lượng cũng vô cùng bền bỉ và ca cấp. Ban ghe go phong khach voi dem ni đẹp trên với kích thước lớn phù hợp với không gian phòng khách rộng. Thiết kế gồm 5 món: 1 bàn trà, 1 ghế băng 3 chỗ, 1 ghế đôi, 1 ghế đơn và 1 bàn kẹp được tạo ra từ những khối gỗ tự nhiên lớn, mang vẻ đẹp khỏe khắn, vững chắc và vô cùng đẳng cấp. Ghế ngồi thiết kế có đi kèm đệm bọ nỉ rời có thể sử dụng tiện lợi cho cả mùa đông và mùa hè.

 

Sản phẩm liên quan