Bộ bàn ghế gỗ phòng khách độc đáo MS20132

Bo ban ghe go phong khach doc dao MS20132-1 Bo ban ghe go phong khach doc dao MS20132-2 Bo ban ghe go phong khach doc dao MS20132-3 Bo ban ghe go phong khach doc dao MS20132-4 Bo ban ghe go phong khach doc dao MS20132-5

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách độc đáo MS20132 được sáng tạo bởi các KTS nội thất Xuân Khánh chắc chắn sẽ là những thiết kế ấn tượng nổi bật nhất trong không gian phòng trò chuyện của gia đình bạn. 

Phòng khách là không gian chính của ngôi nhà, một phòng khách đẹp không thể thiếu một bộ bàn ghế đẹp. Thiết kế nên một bộ bàn ghế đẹp và tiện nghi cao giúp làm nên nơi đón tiếp khách thể hiện sự mến khách cùng gu thẩm mỹ độc đáo và tinh tế của gia chủ. Bộ bàn ghế gỗ cho phòng khách với thiết kế gồm 1 bàn trà, 1 ghế băng, 1 ghế đôi, 1 ghế đơn và 1 bàn kẹp, được làm từ gỗ óc chó cao cấp, với đặc tính sáng bóng, có độ bền cao, đẹp tự nhiên từ màu sắc đến những đường vân của gỗ. Ghế ngồi có đi kèm đệm nỉ với gam màu trắng và cam độc đáo tạo nên điểm nhấn ấn tượng, trẻ trung và cá tính cho sản phẩm. Với mỗi không gian phòng khách khác nhau chúng tôi sẽ tiến hành và đo đạc kích thước sao cho vừa vặn nhất. Chất liệu gỗ và đệm có thể thay đổi để phù hợp với sở thích của gia chủ.

Sản phẩm liên quan