Bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp dưới đây hứa hẹn sẽ góp phần làm cho căn tiếp khách nhà bạn trở nên ấn tượng, bên cạnh đó còn giúp gia chủ dễ dàng trang trí cho phòng khách.

Với thiết kế hiện đại, thân thiện với người dùng, thiết kế bộ bàn ghế phòng khách đơn giản tạo vẻ đẹp quyến rũ và sang trọng cho không gian sống hiện đại. Ngoài ra, bạn cần chú ý tới kích thước bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp có phù hợp với căn phòng tiếp khách không? Bộ bàn ghế gỗ phòng khách đơn giản này thích hợp với những phòng khách nhỏ, sự đơn giản làm nên vẻ đẹp tinh tế cho những không gian có diện tích khiêm tốn. Thiết kế bàn ghế gỗ với chất liệu gỗ Sồi luôn thể hiện được sự ấm áp và mộc mạc, gần gũi thân quen cho gia đình bạn, trong căn phòng khách này sẽ xuất hiện một phong cách mới.

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp tại Xuân Khánh
Bộ bàn ghế gỗ phòng khách này được làm bao gồm 1 băng ghế dài 3 chỗ ngồi kèm 2 tag,2 ghế đơn 1 chỗ ngồi và bàn trà đi kèm. Thiết kế 2 chiếc ghế tách rời nhau giúp chủ nhân có thể sáng tạo theo nhiều cách bố trí khác nhau, bạn có thể kê theo hình chữ U là thông dụng. Bộ bàn ghế gỗ nhỏ gọn này được thiết kế theo phong cách đơn giản  với chân ghế cách sàn tầm 5 đến 7 phân giúp cho gia chủ dễ dàng vệ sinh. Gam màu cánh gián của gỗ Sồi được đánh giá cao trong khi đóng đồ gỗ nội thất phòng khách. Đi kèm với bộ bàn ghế thường có đệm ngồi nhằm gia tăng cảm nhận thoải mái và tăng thêm sức hấp dẫn cho bộ sản phẩm bàn ghế gỗ này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem