Bộ bàn ghế gỗ phòng khách đệm da MS2091

bo ban ghe go phong khach dem da MS2091-1 bo ban ghe go phong khach dem da MS2091-2 bo ban ghe go phong khach dem da MS2091-3 bo ban ghe go phong khach dem da MS2091-4 bo ban ghe go phong khach dem da MS2091-5 bo ban ghe go phong khach dem da MS2091-6


Bộ bàn ghế gỗ phòng khách đệm da MS2091 sẽ giúp cho gia chủ dễ dàng lựa chọn được nội thất đi kèm, để trang trí cho không gian phòng khách thêm đẹp và tiện nghi hơn.

Nếu bạn là người yêu thích sự sang trọng thì hãy chọn những bộ bàn ghế phòng khách thiết kế theo kiểu hiện đại và màu sắc trầm ấm, mới lạ. Còn nếu bạn yêu thích sự hoài cổ, nét truyền thống thì chọn bộ bàn ghế gỗ kiểu sang trọng và màu sắc trầm ấm điển hình như mẫu bàn ghế phòng khách sang trọng đệm da trên đây, kết cấu của bộ bàn ghế gỗ bao gồm 1 ghế băng 3 chỗ, 1 ghế đơn, 1 ghế đôi và 1 bàn trà  tạo thành một sản phẩm độc đáo và mới lạ ngay chính trong căn phòng tiếp khách của gia đình bạn. Mẫu bàn ghế phòng khách này có cách thiết kế rất hay ở phần tay ghế, tay vịn được uốn lượn nên xuống tạo sự mềm mại cho bộ bàn ghế gỗ này. Màu sắc nâu trầm của ghế kết hợp với màu sáng của đệm càng tăng thêm sự ấm áp và vui vẻ cho các cuộc trò chuyện của gia chủ và khách. Bộ bàn ghế phòng khách bằng gỗ chắc chắn sẽ mang lại cho không gian phòng khách nhà bạn sự ấm cúng. Kiểu dáng ghế khỏe khoắn và trẻ trung tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng, màu sắc tự nhiên của gỗ thích hợp với nội thất xung quanh phòng khách.

Sản phẩm liên quan