Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BBG38

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách thiết kế với phong cách hiện đại mang nhiều chi tiết cách tân mới, đường nét trang trí cầu kỳ giúp tạo nên những điểm nhấn mới tạo sự thu hút trong không gian phòng khách:

Mang vẻ sang trọng và ấn tượng qua kiểu dáng thiết kế và đường nét trang trí, bộ bàn ghế gỗ phòng khách BBG38 hứa hẹn sẽ mang đến những điểm nhấn, sự thu hút cho mọi người khi mới bước chân vào căn phòng khách này. Mẫu thiết kế theo kiểu dáng chắc chắn với bản gỗ dày cùng cách lắp ghép mới phức tạp hơn nhằm đem đến sự an toàn và bền vững theo thời gian sử dụng. Mẫu thiết kế tập trung tạo điểm nhấn ở những đường nét trang trí tay ghế giúp gia chủ phô bài được vẻ đẹp cho căn phòng. Với sự kết hợp giữ gam màu nâu của gỗ và trắng xám của vỏ ga đệm tạo nên sự hài hòa và nổi bật hơn. Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BBG38 thiết kế bao gồm: ghế băng và hai ghế đơn kết hợp với bàn trà với sự bài trí cân xứng dễ đưa vào không gian sử dụng và thuận tiện hơn cho người dùng. Thiết kế đệm rời, nên bạn có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh và đặc biệt hơn nữa là bạn có thể thay thế vỏ đệm để có thể tạo nên những điểm mới cho căn phòng thay đổi vẻ đẹp của không gian một cách dễ dàng nhất. Mang chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp nên tạo được sự thân thiện và gần gũi hơn đối với người dùng, bàn ghế gỗ BBG38 ngày càng chiếm được cảm tình của người dùng và được lựa chọn đưa vào không gian sống khá phổ biến. 

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BBG381 Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BBG382 Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BBG383 Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BBG384 Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BBG385 Bộ bàn ghế gỗ phòng khách BBG386

Sản phẩm liên quan