Bộ bàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách MS20127

Bộ bàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách MS20127     ( Hiện tại có 0 xem sản phẩm này )

Giá:

*  Thời gian làm việc       : Sáng từ  8h15 - 19h.  Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật

*  Hỗ trợ qua điện thoại  : 24/7.     Hoặc hỗ trợ trực tuyến góc dưới màn hình bên phải

*  Địa chỉ Showroom và Văn phòng thiết kế:   114   -   Láng Hạ   -   Đống Đa   -   Hà Nội
   
-  (  Ngã tư Láng Hạ   -   Lê Văn Lương   -   Đướng Láng  )
Tên Hotline Skype Email
Kts.Chuyên viên tư vấn 1 0974. 895. 533 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com
Kts. Chuyên viên tư vấn 2 0904. 943. 988 Skype Me™! noithatxuankhanh@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Bo ban ghe go dep cho phong khach MS20127-1 Bo ban ghe go dep cho phong khach MS20127-2 Bo ban ghe go dep cho phong khach MS20127-3 Bo ban ghe go dep cho phong khach MS20127-4
Bộ bàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách MS20127 là một trong những sản phẩm đẹp của công ty chúng tôi, được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp đã qua xử lý nên đảm bảo chống mối mọt tốt.

Những bộ bàn ghế gỗ phòng khách ngày nay trên thị trường các công ty không ngừng thiết kế và đưa ra thị trường đồ nội thất nhiều kiểu dáng mẫu mã cho mọi không gian phòng khách, mang đến cho mỗi không gian một phong cách riêng biệt, tạo ra một căn phòng hoàn hảo.Tùy thuộc vào diện tích nhà ở mà không gian phòng khách là lớn hay nhỏ, được thiết kế riêng hay theo kiểu khác nhau. Nội thất Xuân Khánh là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực thiết kế và thi công bàn ghế gỗ, chúng tôi sở hữu nhiều mẫu bàn ghế gỗ đẹp, phù hợp với mỗi không gian và sở thích của gia chủ. Bài viết dưới đây là một thiết kế mới chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng. Bộ bàn ghế gỗ đệm nỉ , thiết kế với kích thước lớn , thiết kế gồm 5 món: 1 ghế băng ba, 1 ghế đôi, 1 ghế đơn, 1 bàn trà và 1 bàn kép trang trí. Bàn ghế với màu son PU nâu đậm rất gần gũi và hấp dẫn.Bàn ghế gỗ thiết kế chắc chắn đến từng chi tiết, đảm bảo an toàn khi sử dụng. 

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác