Bộ bàn ghế gỗ đệm nỉ xanh MS20107

Bo ban ghe go dem ni xanh MS201071 Bo ban ghe go dem ni xanh MS201072 Bo ban ghe go dem ni xanh MS201073 Bo ban ghe go dem ni xanh MS201074

Bộ bàn ghế gỗ đệm nỉ xanh MS20107 thiết kế theo không gian với những ý tưởng sáng tạo mang đến những điểm nhấn và dấu ấn riêng cho từng căn phòng khách. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế sau:

Bàn ghế gỗ sang trọng độc đáo với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn phù hợp với nhu cầu gu thẩm mỹ của gia chủ, từ các thiết kế của KTS giàu kinh nghiệm và có sự đầu tư về kiểu dáng đi cùng phong cách riêng mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho từng mẫu. Thiết kế với chất liệu gỗ tự nhiên giúp bộ bàn ghế phòng khách đệm nỉ này chiếm được cảm tình khá nhiều của gia chủ cộng hưởng thêm lối tạo đường nét cho từng chi tiết mà người thiết kế tạo nên mang lại sự nổi bật và thu hút đặc biệt là tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng như phần tay ghế vát cong nối ghép tạo kiểu với phần chân ghế khá lạ mắt. Phần trang trí ở tay dạng hộp khá tinh tế và đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao để tạo nên kiểu dáng đúng với ý tưởng của người thiết kế. Bộ đệm màu xanh bọc nỉ cao cấp khá lạ mắt khi được kết hợp trong mẫu thiết kế này lại tạo được sự mới lạ và có thể sẽ giúp thay đổi không gian phòng khách cho gia đình bạn. 

Sản phẩm liên quan