Bộ bàn ghế gỗ đệm da MS20231

bo ban ghe go dem da MS20231-1 bo ban ghe go dem da MS20231-2 bo ban ghe go dem da MS20231-3 bo ban ghe go dem da MS20231-4 bo ban ghe go dem da MS20231-5 bo ban ghe go dem da MS20231-6


Bộ bàn ghế gỗ đệm da MS20231 trên đây chắc chắn sẽ đem lại một món đồ cao cấp cho không gian tiếp khách, kiểu bàn ghế phòng khách này thể hiện được sự đẳng cấp và sang trọng cho căn nhà bạn.

Sẽ là sự thiết xót lớn khi nhắc đến căn phòng khách mà không nói đến một mẫu bàn ghế gỗ đẹp chất lượng cao, vì nó chính là  sản phẩm giữ vai trò chủ chốt của không gian này, làm cho bộ mặt của gia đình được phô bày và thể hiện tốt nhất. Chính vì thế, ngày nay việc trang trí nội thất phòng khách luôn được gia chủ ưu tiên đầu tiên, và mẫu bàn ghế phòng khách gỗ cũng vậy. Hiểu được sự thiết yếu của nó, nên Xuân Khánh của chúng tôi đã sáng tạo và thiết kế ra rất nhiều mẫu mã bàn ghế gỗ đẹp thời thượng, được tích hợp dựa trên những mong muốn của người tiêu dùng ngày nay với những xu thế của thời đại nên đảm bảo sẽ vô cùng hữu ích trong quá trình sử dụng. Bộ bàn ghế phòng khách gỗ đệm da gồm 6 món đồ này thường thích hợp với căn phòng khách rộng thoáng. Với 100% chất gỗ Xoan Đào cao cấp làm nguyên liệu chính kết hợp với phần đệm da êm ái làm cho tổng thể bộ ghế vô cùng hút mắt người xem. Về phần khung gỗ với từng đường nét thể hiện sự chắc chẵn và trình độ chuyên môn cao, phần tay cầm và lưng tựa với những đường uốn cong và cắt xẻ khéo léo. Còn phần đệm ghế với da công nghiệp, được gia công tỉ mỉ nên từng đường may vô cùng đều và chắc chắn đem đến sự thoải mái và dễ chịu khi sử dụng. Ưu điểm của bộ bàn ghế gỗ này là được bố trí kê theo kiểu chữ U giúp phòng khách nhà bạn có khoảng không gian rộng hơn. Kiểu dáng và màu sắc hài hòa  của bàn ghế gỗ phòng khách cũng thống nhất với phong cách tổng thể của phòng khách nên nó tôn lên được sự quý phái và đẳng cấp của căn nhà.

Sản phẩm liên quan