Bộ bàn ghế gỗ cao cấp đệm da MS20252

bo ban ghe go cao cap dem da MS20252-1 bo ban ghe go cao cap dem da MS20252-2 bo ban ghe go cao cap dem da MS20252-3 bo ban ghe go cao cap dem da MS20252-4 bo ban ghe go cao cap dem da MS20252-5


Bộ bàn ghế gỗ cao cấp đệm da MS20252 trên đây được thiết kế với những đường nét thật ấn tượng và độc đáo, đảm bảo kiểu bàn ghế phòng khách này sẽ thu hút được nhiều gia chủ.

Bàn ghế gỗ phòng khách là một trong các món đồ gỗ nội thất không gian phòng khách quan trọng được sử dụng lâu dài và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả căn phòng. Vì thế gia chủ nên cân nhắc thật kĩ càng trước khi lựa chọn bộ bàn ghế gỗ đó để tránh bị lãng phí và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả không gian phòng khách. Để giúp cho mẫu thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách thêm nổi bật với phong cách tân cổ điển, chúng tôi lựa chọn nệm ghế bọc bằng chất liệu da với màu đen tuyền càng tăng thêm sức hút lôi cuốn cho bộ sản phẩm. Chính gam màu và chất liệu này đã giúp nhấn mạnh thêm vào phong cách của bộ sản phẩm. Sư kết hợp giữa thiết kế độc đáo với những đường nét cổ điển pha chút hiện đại với bộ nệm ghế này chúng tôi đã tạo ra một bộ sản phẩm mang phong cách tân cổ điển đẹp mắt giúp cho phòng khách thêm sang trọng và đẹp mắt hơn. Đi kèm với sản phẩm bàn ghế gỗ tự nhiên này là bàn trà và một chiếc bàn phụ. Bàn trà có thiết kế khá thông minh và sáng tạo cũng là một điểm nhấn sáng của sản phẩm bàn ghế gỗ này cũng như căn phòng sử dụng bộ sản phẩm này. Thiết kế bàn trà với phần ngăn bàn chia làm ba phần, trong đó phần ở giữa được thiết kế hộc tủ phân tầng vừa cho bạn nơi để lưu trữ đồ rất tốt lại vừa tạo ra một điểm nhấn đẹp mắt cho bộ sản phẩm.

Sản phẩm liên quan