Bộ bàn ghế ăn thiết kế sang trọng

Bộ bàn ghế ăn thiết kế sang trọng và ấn tượng với mang phong cách hiện đại giúp gia chủ dễ dàng bài trí trong không gian sống hiện nay. Hãy cùng tham khảo những mẫu sau:

Mang đến cho căn phòng sự tiện nghi là chưa đủ, những mẫu bàn ăn gỗ hiện đại ngày nay còn mang đến vẻ đẹp cho không gian và sự trải nghiệm mới và thú vị cho từng thành viên trong gia đình. Vì thế những mẫu thiết kế bàn ăn ngày càng đa dạng hơn và phong phú hơn tạo nên một kho tàng để cho gia chủ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Một trong những thiết kế ấn tượng và mang lại cảm nhận tuyệt vời cho gia chủ, bộ bàn ăn gỗ tự nhiên dưới đây với sự kết hợp của hai chất liệu gỗ tự nhiên và đệm bọc nỉ cao cấp giúp trung hòa được hai yếu tố cứng cáp của gỗ và mềm mại của đệm tạo nên sự hài hòa và ấn tượng cho người dùng. 

Bộ bàn ghế ăn thiết kế sang trọng 1
Bộ bàn ăn được tạo điểm nhấn bởi chính thiết kế kiểu dáng ghế, với phần đệm bọc tựa lưng tràn mặt ghế giúp mang đến cảm giác dễ chịu khi ngồi vào. Phần khung ghế thiết kế khá thanh mảnh để tạo nên cảm giác thanh lịch và giảm bớt đi phần thô của gỗ. Lựa chọn gam màu nâu trầm và xám kết hợp khéo léo với nhau càng tắng sang trọng và cao cấp phù hợp với những không gian phòng có gam màu chủ đạo là trắng. Đối với bộ bàn ghế ăn thiết kế sang trọng này, bạn có thể điều chỉnh về kích thước và số lượng ghế ngồi sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Lựa chọn bộ bàn ăn gỗ cho gia đình có thể ngồi trò chuyện và thưởng thức những món ăn ngon giúp tăng tình cảm giữa các thành viên với nhau. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem