Bộ bàn ghế ăn gỗ hài hòa GBA21

Bộ bàn ghế ăn gỗ hài hòa sẽ mang đến cho gia đình bạn một căn phòng ăn như mơ ước được tạo ra bởi các KTS tài năng,mời quý khách hàng cùng tham khảo các mẫu sau:

Tự do trong thiết kế là đặc điểm của phong cách nội thất hiện đại của phòng ăn. Không quá gò bó trong khuôn khổ, bạn có thể tùy ý sắp xếp và trang trí phòng ăn sao cho hợp lý và ưng ý với gia đình nhất là được. Thiết kế nội thất phòng ăn tuy đơn giản nhưng bộ bàn ăn là quan trọng nhất cần toát lên được sự tao nhã và tinh tế, ở đây, thiết kế đã thành công khi đặt bộ bàn ăn đồng bộ chính giữa không gian là là trọng tâm thu hút. Bàn ăn dài phù hợp với kích thước mặt bằng, ghế ăn có phần lưng tựa kín và độ cong khá ấn tượng, gam màu nâu trầm hoàn hảo, tủ đựng đồ có thiết kế ấn tượng và đồng bộ về vật liệu, những tấm hợp kim trang trí trên tường phòng ăn tạo nên điểm nhấn trang trí khá độc đáo. 

Bộ bàn ghế ăn gỗ hài hòa GBA211


Bộ bàn ăn gỗ GBA21 thiết kế từ gỗ tự nhiên cao cấp ấn tượng với lưng tựa vòng cung chắc chắn tạo nét mềm mại cho không gian. Điểm này thiết kế khác với những mẫu thiết kế hiện nay sẽ giúp cho không gian sinh hoạt của gia đình trở nên độc đáo hơn. Với kích thước khá lớn mẫu bàn ăn này phù hợp với không gian lớn và số thành viên trong gia đình nhiều. Vấn đề là lựa chọn thế nào để bộ bàn ghế ăn cho phòng ăn có thể chấp nhận được về mặt thẩm mĩ, tiện dụng? Mặc dù bạn đã chọn một bộ bàn và ghế không phù hợp với nhau nhưng bạn cần phải đảm bảo chiều cao của ghế phải phù hợp với chiều cao của bàn ăn. Nếu ghế quá ngắn hoặc quá cao, nó sẽ làm ảnh hưởng tới bữa ăn của bạn.

Bộ bàn ghế ăn gỗ hài hòa GBA212
Bàn ghế ăn là nơi mọi thành viên gia đình tụ họp quây quần bên nhau trong bữa cơm tối sau một ngày làm việc vất vả. Bởi vì thế mà các bà, các mẹ, các chị em rất chăm chút cho tủ bếp và bàn ghế ăn của mình. Bạn vừa xây dựng xong một ngôi nhà mới, hoặc đơn giản là bạn sứa sang căn nhà cũ. Với bộ bàn ăn GBA21 này sẽ là điểm nhấn cho căn phòng ăn của gia đình bạn với phong cách, ý tưởng thiết kế đặc biệt và độc đáo sẽ phù hợp với những gia chủ muốn có không gian khác biệt và ấn tượng. Với sự phá cách như này sẽ cho người sử dụng sự trải nghiệm ấn tượng và mới lạ. 

Sản phẩm liên quan