Bộ bàn ghế ăn đẹp và hiện đại

Bộ bàn ghế ăn đẹp và hiện đại được tạo ra từ những ý tưởng sáng tạo trải qua quy trình xử lý chống cong vênh mối mọt mang lại chất lượng co cho mẫu bàn ăn gia đình và được hầu hết các gia đình chọn lựa.

Phòng ăn không chỉ là nơi nạp lại năng lượng sau những giờ làm việc vất vả, học tập căng thẳng mà còn là nơi mọi thành viên trong gia đình bạn tụ họp, đoàn tụ sau một ngày dài mệt mỏi. Trong không gian này thì bàn ăn được coi là món đồ nội thất trung tâm nên luôn được các gia chủ quân tâm chọn lựa. Bàn ăn đẹp tại nội thất Xuân Khánh phong phú và đa dạng đem lại cho bạn sự chọn lựa thoải mái nhất để tìm ra mẫu sản phẩm ưng ý phù hợp cho gia đình mình.

Bàn ăn gỗ hiện đại

Bộ bàn ghế ăn đẹp và hiện đại được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp đẹp từ màu sắc đến những đường vân mang lại bộ sản phẩm độc đáo cho không gian nội thất phòng bếp. Bộ bàn ăn được làm bằng gỗ tự nhiên  mang lại cảm giác thoải mái, chắc chắn, vững chãi cho người sử dụng, ghế kết hợp nệm mút da màu đen cao cấp mang đến sự êm ái. Bộ sản phẩm bàn ăn gồm có bàn lớn và 6 ghế ăn. Thiết kế có thể thay đổi chất liệu và kích thước sao cho phù hợp với không gian của gia đình.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem