Bộ bàn ăn thiết kế hiện đại

Bộ bàn ăn thiết kế hiện đại và độc đáo với kiểu dáng mới lạ giúp tạo nên những đổi mới cho căn phòng và trải nghiệm ấn tượng hơn khi sử dụng. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây:

Như chúng ta đã biết trong một không gian phòng ăn thì bộ bàn ghế ăn thường được coi là tâm điểm, là nội thất chủ đạo của căn phòng, của đời sống gia đình, được bày trí những món ăn ngon ngay trên chính chiếc bàn độc đáo sẽ luôn cho bạn và gia đình hứng thú hơn với bữa cơm và sự thoải mái hơn để thưởng thức những món ăn cùng nhau. Ngoài những món ăn thịnh soạn, bổ dưỡng thì việc trang trí bàn ăn hay cách chọn bàn ăn phù hợp với không gian của ngôi nhà cũng quan trọng không kém ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng của mọi thành viên trong gia đình. Thiết kế bộ bàn ghế ăn với kiểu dáng hiện đại khá lạ mắt, cùng chất liệu gỗ tự nhiên giúp tạo sự cao cấp và sang trọng cho căn phòng.

Mẫu bàn ăn gỗ óc chó cao cấp
Bộ bàn ăn mang chất liệu gỗ tự nhiên giúp tạo sự an toàn và dễ chịu hơn khi sử dụng cùng kiểu dáng mới lạ và được biến tấu đặc biệt trong phần ghế giúp người dùng ngồi thoải mái hơn. Phần ghế kết hợp giữ khung ghế gỗ cùng bộ đệm tựa và đệm ngồi là sự kết hợp giữa sự chắc chắn, cứng cáp của gỗ và độ êm ái của bộ đệm mang lại nét ấn tượng và thích thú cho người dùng. Lựa chọn gam màu nâu trầm đúng chất màu của gỗ óc chó kết hợp với đường vân rõ nét và đặc sắc lại càng thêm nổi bật hơn trong không gian phòng ăn này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem