Bộ bàn ăn thiết kế đẹp và hiện đại

Bộ bàn ăn thiết kế đẹp và hiện đại mang lại cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất độc đáo nhất từ các chuyên gia thiết kế tài năng luôn làm khách hàng khó tính nhất phải hài lòng. 

Bộ bàn ăn là món đồ không thể thiếu trong mỗi không gian phòng bếp gia đình ngày nay và được gia chủ chọn lựa thật cẩn thận. Bộ bàn ghế phòng ăn nó ảnh hưởng trực tiếp tới không khí cũng như chất lượng trong bữa ăn. Đây là nơi để bạn bè và những thành viên trong gia đình tụ tập, chia sẻ những câu chuyện vui buồn của cuộc sống thường nhật trong mỗi bữa ăn. 
 
Bàn ăn đẹp hiện đại
 
Bộ bàn ăn thiết kế đẹp và hiện đại được thiết kế đơn giản, với phần khung chắc chắn mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng. Bộ bàn ăn sử dụng hai tông màu cánh gián của sơn gỗ kết hợp màu đen của nệm da cao cấp mang lại sự sang trọng, hài hòa cho không gian phòng bếp hiện đại. Bộ sản phẩm gồm 1 bàn ăn gỗ và 4 ghế do công ty nội thất Xuân Khánh thiết kế và sản xuất. Cùng hòa mình vào không gian nội thất phòng bếp và thưởng thức các món ăn ngon bên gia đình với bộ bàn ăn độc đáo này nhé.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem