Bộ bàn ăn hiện đại cho phòng bếp

Bộ bàn ăn hiện đại cho phòng bếp góp phần mang đến những bữa cơm ngon và những phút giây hạnh phúc quây quần bên nhau cho cả gia đình. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Bàn ăn là là món đồ nội thất không thể thiếu cho những căn phong bếp hiện đại, không chỉ là nơi để cả gia đình ta quây quần bên nhau thưởng thưc những món ăn ngon sau mệt ngày dài học tập và làm việc vất vả, mà nó còn là điểm nhấn giúp cho phòng ăn trở nên đẹp và sang trọng hơn. Hãy chọn cho mình những mẫu bàn ăn mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với gia đình mình. Dưới đây là một mẫu thiết kế đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu cho quý khách, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Bàn ăn đẹp hiện đại
Thiết kế bộ bàn ăn hiện đại cho phòng bếp bằng gỗ cao cấp sẽ là điểm nhấn ấn  tượng cho không gian này. Bộ bàn ăn với thiết kế độc đáo với 1 bàn ăn gỗ và 8 ghế ngồi. Bàn thiết kế hoàn toàn bằng gỗ với những tấm gỗ lớn, chân bàn thiết kế với 4 chân được làm bằng 4 tấm gỗ lớn ấn tượng. Ghế ngồi  bọc đệm nỉ dày ở lưng và mặt ghế cho người ngồi cảm giác thoải mái, chân ghế được thiết kế nhỏ nhắn, vát nhỏ dần xuống dưới, nhưng rất chắc chắn. Bộ bàn ăn được làm bằng gỗ sồi, sơn màu nâu ấm áp cho bạn một căn phòng gần gũi nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem