Bộ bàn ăn gỗ kiểu dáng đẹp

Bộ bàn ăn gỗ kiểu dáng đẹp dưới đây được chính các KTS Xuân Khánh đưa ra ý tưởng thiết kế và thi công, đây chắc chắn là mẫu bàn ăn mới nhất mà bạn đang cần tìm cho không gian phòng ăn.

Lần đầu tiên nhìn thấy bạn đã muốn bộ bàn ăn này nằm trong phòng ăn nhà mình bởi độ mới lạ và công năng của nó mang lại. Chiếc bàn ăn làm bằng đá màu trắng không đơn thuần là chiếc bàn bình thường mà ở đây kiểu dáng độc đáo thu hút cùng với ghế ngồi được thiết kế phù hợp với chiếc bàn làm tăng độ đẹp lên gấp bội. Không gian phòng ăn nhà bạn sẽ cảm thấy ấn tượng thoải mái hơn cùng các thành viên ngồi thư giãn. Tất cả đều tạo nên một khu vực tập trung, thật hoàn hảo cho việc thưởng thức bữa ăn cùng gia đình, bạn bè và tận hưởng những khoảng khắc vui vẻ theo cách riêng của mình.

Bộ bàn ăn gỗ kiểu dáng đẹp cho nhà phố
Bộ bàn ăn hiện nay được các gia đình lựa chọn khá độc đáo bởi không chỉ thể hiện độc bền đẹp mà còn thể hiện được gu cá tính riêng vô cùng hấp dẫn và độc đáo. Ở những thiết kế nội thất cùng bàn ăn đẹp luôn cuốn hút được các thành viên trong gia đình có cẩm giác an toàn thoải mái sau một ngày lao động được ngồi ở đây dùng bữa cơm gia đình cùng nhau nói chuyện tương lại đó là điều mà ai cũng mong muốn. Bộ bàn ăn gỗ kiểu dáng đẹp tuy được thiết kế nhỏ gọn với 1 chiếc bàn hình vuông và 6 chiếc ghế sang trọng được tạo giữa gam màu trắng và gam màu nâu càng giúp cho sản phẩm bàn ăn thêm cuốn hút hơn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem