Bộ bàn ăn gỗ hiện đại

Bộ bàn ăn gỗ hiện đại mang đến một không gian sum họp tiện nghi ấm áp cho cả gia đình bạn để cùng trò chuyện và thưởng thức những món ăn ngon sau những giờ học tập và lao động.

Phần lớn các gia đình hiện nay đều ưa chuộng những sản phẩm được làm từ gỗ cho các sản phẩm đồ nội thất phòng bếp, đặc biệt là một bộ bàn ăn, bàn ăn gỗ với rất nhiều tính năng như không độc hại, thân thiện với môi trường, tạo cảm giác thoải mái khi ngồi, thích hợp với mọi không gian trong bất cứ căn phòng nào từ cổ điển đến hiện đại. Nội thất Xuân Khánh với thế mạnh về thiết kế và thi công bàn ăn gỗ, chúng tối ở hữu nhiều mẫu bàn ăn gỗ đẹp, mới lại, dưới đây là một bộ bàn ăn như vây, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Bàn ăn gỗ hiện đại

Bộ bàn ghế được làm bằng gỗ Óc Chó với gam màu gỗ nâu đậm cùng những vân gỗ mềm mại cho sản phẩm vẻ đẹp mộc mạc nhưng cũng không kém phần sang trọng.  Gỗ óc chó tự nhiên  là một trong những loại gỗ cao cấp nhất để làm nội thất, đảm bảo bền khi sử dụng.Bộ bàn với kích thước khá lớn gồm 1 bàn và 10 ghế. Mặt bàn gỗ thiết kế dày dặn, nâng đỡ mặt bàn là chân bàn thiết kế với 2 thanh gỗ to và chắc chắn theo hình chữ V, mỗi thanh gỗ được giữ vững với bản gỗ lớn chắc chắn nhất tạo đế cho chân bàn. Mẫu ghế gỗ ngồi được thiết kế cách điệu, đường nét mềm mại với lưng ghế được thiết kế cong ngả hẳn về phía sau tạo sự đồng nhất với 2 chân ghế sau. Lưng ghế được làm bằng 6 thanh gỗ nan và 2 thanh gỗ khung ở hai bên tạo nên sự chắc chắn nhất khi tựa. Mặt ghế ngồi được bọc da với màu đen cuốn hút. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem