Bộ bàn ăn gỗ đẹp

Bộ bàn ăn gỗ đẹp được thiết kế và thi công bởi nội thất Xuân Khánh nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mẫu mã mà chúng tôi đem lại. Cùng chiêm ngưỡng một mẫu bàn ăn gỗ đẹp qua bài viết dưới đây nhé.

Bàn ăn gỗ hiện đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình cho không gian phòng ăn của mình. bàn ăn gỗ với đặc tính bền chắc, gần gũi, ấm áp và sang trọng, thiết kế những bộ bàn ăn gỗ hiện đại thường được kết hợp với đệm ngồi bằng da hoặc  vải mang lại một cái nhìn mới mẻ cho sản phẩm và cho người ngồi sự thoải mái nhất. Bài viết dưới đây là một thiết kế bàn ăn gỗ óc chó đẹp chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng. Bộ bàn ăn được chăm chút ti mỉ đến từng chi tiết đnag là lựa chọn của nhiều gia đình. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Bộ bàn ăn gỗ hiện đại
Thiết kế bộ bàn ăn được làm bằng chất liệu gỗ óc chó tự nhiên kết hợpj với đệm da mang lại sự độc đáo, vẻ đẹp sang trọng  và sự thoải mái cho người ngồi. Thiết kế bộ bàn ăn khá độc đáo, với bàn ăn hình chữ nhật lớn, với thiết kế chỉ duy nhất với 1 chân trụ lớn mang lại sự thoái mái không vướng bận khui để chân. Phần đế chân trị làm bằn inoc đảm bảo độ bền , không lo bị mối mọt hay thấm nước...mặt bàn lứn cho bạn có không gian để đồ thoải mái. ghế ngồi với 6 ghế thiết kế thanh mảnh, lưng ghế thiết kế ngả ra sau thoải mái khi dựa vào. Mặt ghế và tựa có bọc đệm giúp người ngồi thoải mái khi thưởng thức những món ăn ngon. Bộ bàn ăn sẽ làm cho không gian có điểm nhấn, tiện nghi và sang trọng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem