Bàn trà kiểu dáng đơn giản cho phòng khách

Bàn trà kiểu dáng đơn giản cho phòng khách được thiết kế ấn tượng với sự kết hợp giữa chất liệu gỗ và kính tạo thành một sản phẩm bàn trà gỗ mới có một không hai.

Chiếc bàn trà mang trên mình rất nhiều công dụng: là nơi chứa đồ, trưng bày, dùng nước, tôn thêm vẻ đẹp căn phòng… nó là một thứ không thể thiếu trong phòng khách của bạn. Một câu hỏi đặt ra là lựa chọn chiếc bàn trà thế nào cho phù hợp với căn phòng của bạn? Về hình dáng, bàn trà tốt nhất là có hình chữ nhật, hay bình bầu dục, hình vuông cũng được, nhưng tuyệt đối không dùng những bàn trà có góc nhọn sẽ gây nguy hiểm cho người tiêu dùng. Vì thế, trước khi chọn lựa bàn trà cho căn phòng tiếp khách bạn nên tìm hiểu tham khảo kĩ các mẫu bàn trà kiểu dáng đơn giản cho phòng khách.

Xuân Khánh nhận đóng bàn trà kiểu dáng đơn giản cho phòng khách
Mặt bàn trà được làm bằng gỗ kết hợp với tấm kính cường lực Temper, kính chịu lực và chịu nhiệt tốt nhất. Thiết kế có kệ gỗ dưới gầm bàn, đầu hai bên kệ bằng gỗ tiện dụng hơn cho việc để đồ. Chức năng của kệ gỗ bên dưới có thể để bộ ấm chén khi không dùng tới hoặc khăn lau bàn, đồ dùng quan trọng khác. Bàn trà được làm bằng khối gỗ lớn đặt sát sàn có chức năng giữ cho toàn bộ phần bàn trà được tốt nhất khi sử dụng. Gầm bàn trà được thông thoáng hơn rất nhiều, không bị ẩm mốc khi sử dụng lâu dài, dễ dàng cho việc vệ sinh cho bàn trà.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem