Bàn trà hình vuông cho phòng khách

Bàn trà hình vuông cho phòng khách luôn được khách hàng lựa chọn để kết hợp với bàn ghế gỗ hoặc bộ sofa nỉ, sofa da phòng khách hiện nay trong các gia đình chung cư hoặc nhà phố.

Mỗi gia đình có một cách bài trí hay sắp xếp không gian riêng và chọn những thiết kế sản phẩm theo sở thích gu thẩm mỹ của gia chủ. Thiết kế luôn mang đến cho phòng khách nhà bạn tiện nghi và sang trọng. Với những mẫu mã độc đáo đó chúng tôi tỉ mỉ thiết kế gia công theo nhiều công đoạn xử lý nghiêm ngặt để có một sản phẩm chất lượng và hài lòng gia chủ. Thiết kế bàn trà hình vuong cho phòng khách có nhiều công năng như hộc bàn hay ngăn để đồ gọn gàng thoải mái. Chất liệu gỗ để làm bàn trà cũng được nhiều người quan tâm để sau một ngày làm việc vất vả các bạn có nơi sum họp nghỉ ngơi uống chén trà thư giãn thích hợp nhất.


Bàn trà hình vuông cho phòng khách tại Xuân Khánh
Mẫu bàn trà kiểu nhật này được thiết kế chắc chắn bởi các khối gỗ ghép lại với nhau theo kiểu hình vuông kết hợp với những hộc kệ rỗng tiện dụng hơn cho việc để đồ. Kiểu bàn trà gỗ này có thể dùng cho phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng học. Với kệ bạn có thể để đồ như sách vở, đồ dùng học tập rất tiện dụng và gọn gàng hơn. Mặt bàn ngoài uống nước bạn có thể tận dụng ngồi đọc sách hay làm việc, viết lách để sách vở trên mặt bàn rất đa năng đúng không ạ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

Sản phẩm đã xem